หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
สบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ

ดวงแม่นๆราศีกุมภ์ ประจำวันที่ 6 - 12 ตุลาคม 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีกุมภ์ในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
งานเข้ามากค่อนข้างมาก การต่อรองทางธุรกิจไม่ราบรื่น เกิดปัญหา ระวังเรื่องการทำสัญญาต่างๆท่านอาจจะเสียเปรียบหรือเกิดความผิดพลาดได้ งานที่ยังไม่เคยทำหรือไม่ถนัดจะมีข้อบ่งพร่องมากมาย ระวังเรื่องหลอกลวง ข้อมูลที่ไม่เป็นความจริงจากเอกสารงานต่างๆ
การเงิน
รายรับรายจ่ายมีความคล่องตัวมากขึ้น มีรายจ่ายออกไปเงินก้อนโตเลยทีเดียว จะมีผู้หยิบยื่นความช่วงเหลือทางด้านการเงิน โดยเฉพาะเพื่อนต่างเพศที่มีความเสห์หาในตัวท่าน
ความรัก / ครอบครัว
คนโสดจะมีคนแอบชอบท่านแต่ไม่ยอมเปิดเผยตัว หรือท่านอาจจะไปแอบชอบใครแต่ไม่กล้าบอก หรือถ้าถึงขั้นได้คบหาดูใจก็จะได้คนรักที่ไม่จุกจิก มีอิสระเสรี บางทีจะมีผู้ใหญ่หยิบยื่นเงินทองทองให้แต่เป็นความสัมพันธ์แบบชู้สาว คนที่มีคนรักคู่ครองความรักราบรื่นมี ความสุขดี สดชื่นแจ่มใสเลยทีเดียว
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
การเดินทางมีโอกาสได้เดินทางพบปะผู้คน สุขภาพระวังการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 6 - 12 ตุลาคม 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

กาแฟ สุนัข หนังสือ อนาคต หนุ่มสาว แบบทดสอบ ไพ่ป๊อก วันเกิด กรุ๊ปเลือด โทรศัพท์ นิสัย บ้าน เงิน มือถือ ฤดู ลูกเต๋า รายได้ งาน ของขวัญ แฟน ทายใจ นามมงคล เนื้อคู่ หวานเย็น ชื่อ รัก แปรงฟัน ทาย รถสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ