หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
ดวงแม่นๆราศีเมถุน ประจำวันที่ 6 - 12 ตุลาคม 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีเมถุนในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
การงานไม่โดดเด่นไม่ก้าวหน้าเท่าที่ท่านวาดฝันเอาไว้ การติดต่อ สือสาร ประสานงานต่างๆไม่ราบรื่นเท่าไรนัก มีเรื่องติดขัดเล็กน้อยที่ทำให้ท่านต้องเสียเวลาเช่น เอกสารไม่ครบ เอกสารหาย เป็นต้น
การเงิน
หนี้สินรุงรัง เครดิต หนี้เก่า ใหม่ต่างๆมากมาย อีกทั้งใครที่ยืมเงินท่านไปก็มีโอกาสที่เค้าจะไม่คืน ระวังของมีค่าหล่นหาย อะไรที่เป็นผลประโยชน์แก่ท่านที่ท่านควรจะได้รับก็ล่าช้า
ความรัก / ครอบครัว
ความรักของคนที่มีคู่เหมือนเป็นศัตรูกัน มีความไม่ลงรอยกัน ทะเลาะกันรุนแรง อาจจะถึงขั้นหย่าร้างได้ท่านต้องใจเย็นๆและระวังให้ดีเลยทีเดียว ระวังคนเพศตรงข้ามนำเอาความรัก ความชอบที่ท่านมีต่อเขา หรือเธอมาหลอกให้ท่านหลงกล ระวังให้ดีอย่าไปให้ท่า หรือเปิดโอกาสให้ใครในช่วงนี้
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
ระวังอุบัติเหตุ หรือมีปากเสียกับคนชอบหาเรื่อง (จะทำให้ท่านมีปัญหาไม่จบและเจ็บตัวด้วย) ระวังพวกคนมีอิทธิพล ระวังอาการเจ็บไข้ได้ป่วยจะเกิดกับคนรอบๆข้าง ครอบครัว หรือคนรัก


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 6 - 12 ตุลาคม 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

กรุ๊ปเลือด บ้าน แปรงฟัน ทายใจ รัก ไพ่ป๊อก หนังสือ หวานเย็น นิสัย เนื้อคู่ วันเกิด เงิน นามมงคล ลูกเต๋า หนุ่มสาว อนาคต รายได้ แฟน ฤดู ชื่อ มือถือ แบบทดสอบ กาแฟ ทาย ของขวัญ โทรศัพท์ รถ งาน สุนัขสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ