หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
ดวงแม่นๆราศีกันย์ ประจำวันที่ 6 - 12 ตุลาคม 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีกันย์ในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
ท่านจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ คนที่มีศีลธรรมจรรยา หรือคนเก่งในวงการงานของท่าน ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างมากขึ้น มีรายได้มาจากคนรอบข้างมากมาย
การเงิน
การเงินหมุนเวียนคล่องตัวดีมาก มีรายจ่ายเล็กน้อยๆแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะอีก2-3วันนี้ท่านจะเริ่มมีเงินเข้ามามากขึ้น จากทางใดทางหนึ่งที่ท่านทำอยู่
ความรัก / ครอบครัว
เพื่อนฝูงจะทำให้ท่านได้รู้จักกับคนต่างเพศ และเขาคนนั้นเป็นคนน่ารักเลยทีเดียว คุยกันถูกคอถูกใจ อุปนิสัยตรงกันเลยทีเดียว หากไม่ก็ท่านจะหลงรักเพื่อน หรือคนใกล้ตัวที่สนิทกับท่านอย่างมากมาย ส่วนคนมีครอบครัวก็อาจมีปากเสียงกันแต่ก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่ก็ต้องระวังเพราะคนรักของท่านช่วงนี้อาจจะขี้หึง ขี้ระแวงไปนิด แต่ท่านทนได้
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
ระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์ เรือให้มากเพราะมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุค่อนข้างมากเลยทีเดียวระวังอันตรายจากสิ่งของ จ้าวของเครื่องใช้ในบ้าน และของท่านไม่ควรประมาท


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 6 - 12 ตุลาคม 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

มือถือ ฤดู รัก รายได้ บ้าน ไพ่ป๊อก วันเกิด เนื้อคู่ สุนัข ทาย หวานเย็น แฟน งาน แบบทดสอบ ชื่อ โทรศัพท์ หนังสือ เงิน นามมงคล อนาคต แปรงฟัน หนุ่มสาว นิสัย ของขวัญ กาแฟ กรุ๊ปเลือด รถ ทายใจ ลูกเต๋าสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ