หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
สบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ

ดวงแม่นๆราศีตุล ประจำวันที่ 15-21 กันยายน 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีตุลในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
ระวังความล้มเหลว การไม่ให้ความสำคัญกับงานที่ทำ ซึ่งจะทำให้งานท่านต้องพังทลาย ท่านต้องมีความเด็ดขาดในการงาน และไม่เอาเรื่องส่วนตัว ความรักมาปะปนจนท่านต้องเสียการเสียงาน
การเงิน
เป็นจังหวะที่ดีที่ท่านจะได้เงินก้อนโต จากการทำงาน จากการเสี่ยงโชค หรือความรักความเอ็นดูทางใดทางหนึ่ง ช่วงนี้งานเงินคล่องตัวดี
ความรัก / ครอบครัว
ท่านที่มีคู่ให้ระวังการได้พบเจอคนที่ถูกใจคนใหม่อย่างหลบซ่อน ระวังเรื่องปากเสียง การไม่ลงรอยกัน และกิ๊ก(มือที่สาม)ให้เป็นอย่างดี ท่านต้องหูจักหักห้ามใจ แข้มแข็ง เพื่อจะได้ไม่เกิดเรื่องร้าวฉานในบ้านหรือครอบครัวของท่าน
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
ระวังอุบัติเหตุจากยาพาหนะ รถ ระวังอุบัติเหตุที่เกียวข้องกับศรีษะ สุขภาพระวังเรื่องภูมิแพ้ ปวดท้อง หรือการเจ็บป่วยจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 15-21 กันยายน 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

หวานเย็น ฤดู รายได้ บ้าน นิสัย งาน อนาคต รถ วันเกิด ของขวัญ มือถือ กรุ๊ปเลือด หนังสือ ทายใจ เนื้อคู่ สุนัข กาแฟ แปรงฟัน ทาย แฟน ชื่อ นามมงคล รัก ลูกเต๋า หนุ่มสาว โทรศัพท์ เงิน แบบทดสอบ ไพ่ป๊อกสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ