หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
สบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ

ดวงแม่นๆราศีพฤษภ ประจำวันที่ 15-21 กันยายน 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีพฤษภในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
การงาน/การเรียนเรื่อยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นท่านยังคงต้องตั้งหน้าตั้งตาทำงานของท่านไปอย่างสุดความสามารถ รวมไปถึงท่านที่เรียนอยู่ก็เช่นเดียวกัน อย่าท้อ หมั่นเค้าหาผู้รู้ ครูอาจารย์ ผู้ใหญ่ เพื่อให้บุคคลเหล่านั้นให้คำปรึกษาแก่ท่าน
การเงิน
การเงินก็เช่นเดียวกัน รายจ่ายกับรายรับพอสมดุลกันบ้าง แต่ท่านก็ควรวางแผนการใช้เงินให้ดี
ความรัก / ครอบครัว
มีพ่อสื่อ แม่สื่อ พาท่านไปในที่ที่ท่านพอใจและมีโอกาสพบเจอคนที่ถูกอกถูกใจ และอาจจะเป็นเนื้อคู่ตุนาหงัน กับท่านอย่างจริงจังแต่ระวังไว้นิดเรื่องคู่ครองของท่านเป็นคน เจ้าระเบียบ และเด็ดขาดพอสมควร สำหรับใครที่ขึ้นคานทอง เป็นหม้ายมานาน เมื่อเจอคนถูกใจก็ควรรับไว้พิจารณาโดยเร็ว เพราะคนนี้อาจจะเป็นคู่แท้ของท่านก็เป็นได้ ครอบครัว คนใกล้ชิด เพื่อน บริวาร อาจจะสร้างปัญหามาให้ท่านเป็นคนแก้ไข ท่านต้องเตรียมรับมือพร้อมที่จะแก้ปัญหาต่างๆให้ดี
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
ท่านอาจจะได้เดินทางไปในที่ที่ท่านอยากไปเสียที ท่านอาจจะได้เข้าหาศาสนามากขึ้น พบนักบวช ได้ทำบุญ ทำทาน หรือพบเห็นเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ แต่ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุที่มาจากการใช้ยวดยานพาหนะพอสมควร


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 15-21 กันยายน 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

ฤดู รัก ทายใจ ไพ่ป๊อก กาแฟ มือถือ หวานเย็น โทรศัพท์ ลูกเต๋า แฟน นิสัย เนื้อคู่ แปรงฟัน ชื่อ บ้าน เงิน สุนัข อนาคต นามมงคล รถ หนุ่มสาว ทาย แบบทดสอบ กรุ๊ปเลือด หนังสือ รายได้ วันเกิด ของขวัญ งานสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ