หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
ดวงแม่นๆราศีเมถุน ประจำวันที่ 15-21 กันยายน 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีเมถุนในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
ท่านต้องระวังการทะเลาะวิวาด และความขัดแย้งในเรื่องงานกับเพื่อนร่วมงาน แต่ก็นับว่ายังดีที่ท่านยังคงมีผู้ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี
การเงิน
ท่านอาจจะมีโอกาสได้เงินก้อนโตจากการทำงาน หรืองานที่เกี่ยวข้องกับอุปโภคบริโภค แต่ก็ระวังความผิดพลาดเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองของบริษัทสำนักงานเช่นเดียวกัน รายรับ รายจ่ายมีสภาพคล่องดีขึ้น
ความรัก / ครอบครัว
ความรักของชาวราศีมิถุน น้ำตาลเรียกพี่ ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่ก็มีคนทำให้ท่านชุ่มช่ำใจ ทั้งแอบชอบเค้าหรือเค้ามาชอบก็ดี คู่ครองคนรักจะได้ใกล้ชิดกันมากกว่าเดิม แต่สตรีก็ยังต้องระวังเรื่องความใกล้ชิดให้ดีทีเดียว
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
การเดินทางมีโอกาสจะได้รับความสำเร็จจากที่ที่เดินทางไป และถือเป็นก้าวแห่งการเริ่มต้นที่ดี ระวังอาการวูบ หน้ามืด ปวดหัว และระบบทางเดินหายใจ กล่องเสียง ลำคอ หลอดลม


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 15-21 กันยายน 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

บ้าน โทรศัพท์ กรุ๊ปเลือด แฟน หนุ่มสาว มือถือ รัก ฤดู หนังสือ รายได้ วันเกิด นามมงคล ของขวัญ แบบทดสอบ กาแฟ เงิน อนาคต นิสัย งาน ลูกเต๋า ทาย เนื้อคู่ สุนัข ไพ่ป๊อก แปรงฟัน รถ ชื่อ หวานเย็น ทายใจสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ