หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
สบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ

ดวงแม่นๆราศีมังกร ประจำวันที่ 20 - 26 ตุลาคม 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีมังกรในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
การงานก้าวหน้าดี แต่ต้องระวังในเรื่องของคำพูด การเจรจา อาจจะทำให้มีปากเสียงกับคนอื่นได้ง่ายๆ การพูดจาต่อรองในทุกๆเรื่องไม่ค่อยราบรื่นเท่าใดนัก โครงการใดที่คิดเอาไว้มีโอกาสเป็นได้ได้สูงแต่ต้องใจเย็นๆ
การเงิน
การเงินไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก รายได้กับรายรับไม่สอดคล้องกัน แต่จะมีช่องทางการหาเงินจากการค้าขายมรดกเก่าๆ ห้ามค้ำประกันให้ใคร และห้ามหยิบยืมหรือให้ใครหยิบยืมเงินโดยเด็ดขาด
ความรัก / ครอบครัว
ความสัมพันธ์ คู่ครอง คนรักยังไม่ค่อยลงรอยกัน ระวังมีปากเสียง คนที่มีครอบครัวระวังอย่างยิ่งเรื่องชู้สาว อาจจะเป็นสาเหตุให้ทะเลาะเบาะแว้งกันได้ คนโสดความรักยังคงไม่น่าสนใจปล่อยๆไปก่อนดีกว่า
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
ระวังสุขภาพในเรื่องของทางเดินอาหาร หรือทางเดินหายใจ เรียกได้ว่าช่วงนี้เป็นๆหายๆ


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 20 - 26 ตุลาคม 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

นิสัย หนังสือ เนื้อคู่ ชื่อ รายได้ สุนัข กาแฟ รถ แปรงฟัน รัก ของขวัญ บ้าน ลูกเต๋า นามมงคล อนาคต หวานเย็น เงิน หนุ่มสาว มือถือ วันเกิด กรุ๊ปเลือด ทาย แบบทดสอบ โทรศัพท์ ไพ่ป๊อก ฤดู งาน แฟน ทายใจสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ