หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
สบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ

ดวงแม่นๆราศีพิจิก ประจำวันที่ 20 - 26 ตุลาคม 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีพิจิกในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
ท่านจะได้รับหน้าที่ทำงานที่สำคัญจากผู้ใหญ่ และผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนท่าน ท่านจะได้เลื่อนยศตำแหน่ง โดยเฉพาะอย่ายิ่งงานในสายงานราชการ เพื่อนจะเป็นนำงานใหม่ๆมาให้แก่ท่าน ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการลงทุนทำธุรกิจใดๆ
การเงิน
ระวังเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิคส์ชำรุด ท่านต้องซ่อมแซม เสียเงิน หรือไม่ก็ท่านอยากได้เครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ๆ ช่วงนี้ท่านจะมีโชคลาภ และมีรายได้เข้ามาบ้าง
ความรัก / ครอบครัว
คู่ครองคนรักก็ยังไม่ค่อยลงรอยกัน มีทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง ส่วนคนที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะดีกันก็มีโอกาสได้คืนดีกัน แต่ก็แสนจะยากเย็น
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
ระวังสุขภาพให้ดี มาจากอาการเจ็บป่วยที่ท่านเป็นๆหายๆ อาจจะทำให้ท่านทรุดถึงขั้นโรงพยาบาลเลยทีเดียว ระวังโรคผิวหนัง ใบหน้า และอุบัติเหตุร้ายแรง


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 20 - 26 ตุลาคม 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

สุนัข นิสัย กาแฟ รัก แบบทดสอบ รายได้ เนื้อคู่ บ้าน อนาคต แฟน หนุ่มสาว แปรงฟัน วันเกิด หนังสือ ลูกเต๋า งาน ชื่อ ของขวัญ ไพ่ป๊อก นามมงคล รถ ทาย โทรศัพท์ มือถือ กรุ๊ปเลือด หวานเย็น ทายใจ ฤดู เงินสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ