หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
ดวงแม่นๆราศีมังกร ประจำวันที่ 22-28 กันยายน 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีมังกรในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
งานงานของท่านในตอนนี้ท่านมีโอกาสได้พบผู้ใหญ่ หัวหน้า เจ้านายมากขึ้น พวกเขาเหล่านั้นจะรู้สึกเห็นอกเห็นใจท่านให้ความช่วยเหลือท่านอย่างเต็มที่ แต่ท่านจะมีอุปสรรคขวางหนามขัดขวาง สับสน อาจจะตัดสินใจการงานผิดพลาด ติดต่อธุรกิจการงานขัดข้อง ซึ่งจะทำให้ท่านท้อแท้ เบื่อหน่ายและเฉยชา ท่านเองต้องอาศัยความอดทน ความเข้มแข็ง มีสติเพราะหากท่านเฉยชาอาจทำให้ท่านพลาดสิ่งดีๆ ในการงาน หรือการเรียนของท่านได้
การเงิน
ช่วงนี้ท่านยังไม่มีโชคลาภจากหนทางใดเลย การเงินมีการใช้จ่ายแบบเล็กๆน้อยๆ แต่บ่อยครั้ง ท่านต้องหมั่นและขยันทำงานซึ่งนั่นเป็นหนทางที่ท่านจะได้เงินหมุนเวียนเล็กน้อยเข้ามาช่วยเรื่องการเงินท่านได้
ความรัก / ครอบครัว
คนที่มีความรัก หรือมีคู่รักอยู่แล้ว ความรักราบรื่นดีแต่ไม่ได้ดั่งใจต้องการนัก คนที่เลิกรากันไปแล้วมีโอกาสกลับมาคืนดีได้อีกครั้ง แต่ก็ยังต้องระวังเรื่องบาดหมากแครงใจกันอยู่บ้าง คนที่ยังโสด หรือคนที่เมียงมองหาคู่ใจอยู่ในตอนนี้นั้นต้องขอให้หยุดระงับจิตใจไปก่อน เพราะหากท่านมีความรักในช่วงนี้ อาจจะทำให้ตัวท่านนั้นรู้สึกเหมือนกับว่าท่านต้องแบกรับภาระหนักหน่วงไว้เลยทีเดียว
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
ระวังแพ้ ผื่นคัน ตามผิวหนัง อาการเจ็บปวดตามร่างกาย หัว ตัว หลัง ข้อต่างๆแต่เป็นอากายเล็กน้อย ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 22-28 กันยายน 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

กรุ๊ปเลือด ทาย แปรงฟัน วันเกิด สุนัข ชื่อ รถ หวานเย็น นิสัย ทายใจ อนาคต งาน หนังสือ กาแฟ โทรศัพท์ ไพ่ป๊อก นามมงคล รายได้ บ้าน ลูกเต๋า ฤดู เนื้อคู่ มือถือ ของขวัญ หนุ่มสาว เงิน แฟน แบบทดสอบ รักสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ