หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
ดวงแม่นๆราศีกุมภ์ ประจำวันที่ 22-28 กันยายน 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีกุมภ์ในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
ท่านมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหญ่ๆ และมีความสำคัญ งานเหล่านั้นท่านต้องเป็นคนคอยดูประสานงานด้วยตัวของท่านเอง จะไหว้วานให้ใครทำแทนไม่ได้ เนื่องจากเขาเหล่านั้นจะทำให้งานที่ท่านวานให้ทำเกิดความผิดพลาดสูงมาก งานท่านในช่วงนี้จะเข้ามามาก มีอุปสรรคไม่ราบรื่น ท่านต้องใจเย็นและตั้งใจทำงานอย่างเต็มความสามารถ ถ้าท่านต้องแข่งขันหรือต่อสู้กับใคร ช่วงเวลานี้ท่านจะได้เปรียบคู่ต่อสู้ของท่านเป็นอย่างมากควรรีบตักตวงไว้อย่าให้เสียโอกาสไปโดยไม่ได้ทำอะไรเลย
การเงิน
การเงินรายจ่ายยังคงมีมาก หนทางจะหาเงินก็น้อยเสียเหลือเกิน รายได้ที่เข้ามาก็มีรายจ่ายมานอนรออยู่ตลอดเวลาน่าเบื่อเสียนี่กระไรท่านต้องทำใจ และรู้จักการวางแผนลำดับการใช้จ่ายเงิน ลำดับความสำคัญของเงินที่ต้องจ่ายออกไปให้ดี
ความรัก / ครอบครัว
ช่วงนี้ท่านจะได้พบปะคนต่างเพศ จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจในตัวท่านมากขึ้น ความรักรักจะราบรื่นด้วยดี หากมีปัญหาก็เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆไม่นานก็ผ่านไปค่ะ
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
ระวังอาการบาดเจ็บตั้งแต่ช่วงล่าง เอว ขา เข่า หน้าแข้ง สะโพก ข้อเท้า เท้า ให้ดี


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 22-28 กันยายน 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

รถ ไพ่ป๊อก ทายใจ เนื้อคู่ กรุ๊ปเลือด แฟน หวานเย็น ฤดู บ้าน ของขวัญ วันเกิด อนาคต โทรศัพท์ กาแฟ รัก หนุ่มสาว ทาย เงิน นิสัย หนังสือ มือถือ ลูกเต๋า แปรงฟัน รายได้ นามมงคล งาน แบบทดสอบ สุนัข ชื่อสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ