หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
สบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ

ดวงแม่นๆราศีธนู ประจำวันที่ 22-28 กันยายน 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีธนูในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
ระวังเรื่องเอกสาร ระวังเรื่องปากเสียกับเพื่อนร่วมงาน ผู้บังคับบัญชา ช่วงนี้ท่านต้องระงับและรู้จักสงบสติอารมณ์ไว้บ้าง ส่วนท่านที่ต้องการหางานใหม่ๆ ช่วงเวลานี้ท่านควรหยุดไปก่อน เพราะสิ่งที่ท่านทำอาจทำให้ท่านต้องผิดหวัง เสียใจได้
การเงิน
การเงินยังคงชักหน้าไม่ถึงหลัง จะไปหยิบยืมใครก็อาจจะได้รับการปฏิเสธ หรือไม่ที่ยืมมาก็ไม่พอ ดังนั้นท่านควรวางแผนการใช้จ่ายไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ใช้จ่ายเงินอย่างมีสติ
ความรัก / ครอบครัว
คนโสดตอนนี้ควรหยุดที่จะมองหาคนคู่ใจออกไปก่อน ความรักมีการทะเลาะเบาะแวงคนรักไม่ใส่ใจ ไม่เข้าใจกัน หยิบยกเรื่องเล็กๆน้อยๆมามีปากเสียงกัน มีคนทำให้ท่านกับคู่รักทะเลาะกัน หรือคู่ครองคนรักท่านจะทำเรื่องหนักอกหักใจให้ท่านต้องคอยแก้ปัญหา ควรหาเวลาคุยกันเพื่อนปรับความเขาใจ ท่านควรมีความหนักแน่น เชื่อมั่นคนรักของท่าน และรู้จักปล่อยวาง
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
สุขภาพอุบัติเหตุไม่น่าเป็นห่วงมากเท่าไรนัก แต่ต้องระวังปาก ท้อง ลำไส้ หรือโรคเก่ากำเริบ


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 22-28 กันยายน 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

ไพ่ป๊อก หนุ่มสาว กาแฟ มือถือ รัก หนังสือ อนาคต นิสัย แฟน เงิน แปรงฟัน แบบทดสอบ ชื่อ หวานเย็น งาน ของขวัญ วันเกิด นามมงคล ลูกเต๋า รถ ทายใจ รายได้ ทาย เนื้อคู่ สุนัข โทรศัพท์ บ้าน กรุ๊ปเลือด ฤดูสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ