หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
สบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ

ดวงแม่นๆราศีกุมภ์ ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีกุมภ์ในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
การงานราบรื่นจะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี งานที่ทำ ตำแหน่งหน้าที่มีความเจริญก้าวหน้า ท่านอาจจะได้รับข่าวสารดีๆจากการทำงาน ท่านควรตั้งใจทำงานให้เต็มที่หากมีผู้ใหญ่กำลังเล็งท่านอยู่โอกาสดีๆจะได้ไม่หลุดลอยไป
การเงิน
การเงินในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากท่านกำลังหยิบยืม กู้เงินมีวี่แววจะไม่ผ่านก็จะผ่าน ได้รับเงินทองเล็กๆน้อยๆจากหลายๆทาง แต่ท่านควรจะเก็บออมและประหยัด วางแผนการใช้จ่ายให้ดี
ความรัก / ครอบครัว
คนโสดที่กำลังดูใจใครอยู่ ท่านควรจะศึกษาดูใจกันไปก่อนอีกซักระยะหนึ่ง เพราะดวงความรักของท่านยังไม่ค่อยดีนัก ส่วนท่านที่มีคู่อยู่ต้องระวังปัญหาร้าวฉาน มือที่สาม การทะเลาะเปาะแวงให้ดี ท่านควรหนักแน่น เชื่อมั่นในกันและกัน รู้จักให้อภัย แกล้งโง่บ้างในบางครั้ง สำคัญคือเรื่องมือที่สาม อาจจะยาวไปอีกหลายเดือนเลยทีเดียว
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
ระวังอุบัติเหตุ รถเสีย หรือข้าวของเครื่องใช้ที่เกี่ยวกับไฟ และไฟฟ้าให้ดีๆ


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

อนาคต ไพ่ป๊อก ฤดู ทายใจ หนังสือ แปรงฟัน วันเกิด หวานเย็น งาน ทาย รายได้ สุนัข รถ หนุ่มสาว ของขวัญ โทรศัพท์ เนื้อคู่ ชื่อ นิสัย แฟน นามมงคล กาแฟ แบบทดสอบ เงิน ลูกเต๋า บ้าน มือถือ กรุ๊ปเลือด รักสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ