หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
สบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ

ดวงแม่นๆราศีเมษ ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีเมษในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
การงานเหมือนบุญมีแต่กรรมบังท่านต้องหมั่นสวดมนต์ ไหว้พระเข้าวัด แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น และควรตั้งใจตั้งหน้าตั้งตาทำงานอย่ารอคอยบุญวาสนา ในช่วงนี้เจ้านายกำลังจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือท่าน ให้กำลังใจท่าน ท่านสบายใจได้
การเงิน
เงินใช้จ่ายค่อนข้างลำบาก มีปัญหาติดขัดโน่นนี่นั่นไปหมด
ความรัก / ครอบครัว
ท่านที่มีคนรักระวังมีปากเสียกับคนรักในเรื่องเล็กน้อยๆ ให้ใจเย็นและหมั่นคุยดีๆต่อกันเข้าไว้ ส่วนท่านที่ยังโสด ในช่วงนี้ยังไม่ควรมองหาใคร หรือหาความรักเพราะอาจจะทำให้ท่านเดือนร้อน ควรรอไปก่อนอีกสักพักค่อยเริ่มความรักกับใคร
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
ไม่ควรเดินทางยามวิการ เดินทางไปในที่เปลี่ยวๆ หรือไปในที่อโคจร เพราะท่านมีโอกาสติดร่างแหในสิ่งที่ไม่ดีไปกับเขาด้วย ระวังโรคแพ้ต่างๆ และเรื่องสุขภาพท่านอาจจะล้มป่วยได้


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

รายได้ มือถือ สุนัข ไพ่ป๊อก โทรศัพท์ รัก กาแฟ เงิน ทายใจ หนุ่มสาว แบบทดสอบ ฤดู กรุ๊ปเลือด ชื่อ วันเกิด รถ แฟน หวานเย็น ทาย นิสัย อนาคต นามมงคล เนื้อคู่ ลูกเต๋า แปรงฟัน หนังสือ งาน บ้าน ของขวัญสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ