หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
สบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ

ดวงแม่นๆราศีกันย์ ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีกันย์ในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
การงานยังไม่สวยเท่าที่ควร ไม่ค่อยก้าวหน้า งานที่ค้างคาอาจจะทำไม่เสร็จท่านต้องระวัง ขาดคนให้การสนับสนุนช่วยเหลือ
การเงิน
การเงินยังคงวุ่นวาย ใช้จ่ายไม่คล่องมือ มีรายจ่ายจุกจิกเล็กน้อยเข้ามาประปราย แต่ก็ยังโชคดีที่งานเก่า หรืออาชีพเสริม(สำหรับคนที่มี)เข้ามาช่วยเหลือทำให้พอมีรายได้เข้ามาบ้าง
ความรัก / ครอบครัว
คนโสดจะได้พบรักกันคนที่ไม่เข้ากันเอาซะเลยทีเดียว เช่นอายู่ต่างกันมาก ฐานะต่างกันมาก หรือเจอคนทมี่เป็นพ่อหม้าย แม่หม้าย หรือไม่ก็เป็นคนที่มีอะไรที่ท่านไม่ชอบเอามากกเลยทีเดียว ระวังเรื่องการแอบรักคนมีเจ้อของบ หรือเข้าไปแย่งของรักของใคร คนที่มีคู่ครองอยู่ก็อาจจะมีการเปิดเผยเรื่องราวแต่เก่าก่อนให้กันและกันได้แบ่งกันฟัง ได้คุยกัน บางครั้งอาจจะทำให้ท่านและคตู่ของท่านต่างไม่พอใจกันและกัน ต้องระวังอารมณ์ให้ดี
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
ระวังในเรื่องอุบัติเหตุจากการเดินท่างทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นทางบก น้ำ อากาศ หรือไฟ ไฟฟ้าให้ดี อาจมีอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ ปวดหัว ไมเกรน ความดัน จุกจิก ตรวจสุขภาพบ้างก็ดี


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

ทาย รายได้ โทรศัพท์ บ้าน รถ แปรงฟัน ลูกเต๋า สุนัข ทายใจ ของขวัญ วันเกิด แบบทดสอบ เนื้อคู่ นิสัย หนุ่มสาว หนังสือ อนาคต งาน กาแฟ หวานเย็น รัก ไพ่ป๊อก เงิน ชื่อ กรุ๊ปเลือด แฟน ฤดู นามมงคล มือถือสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ