หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
สบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ

ดวงแม่นๆราศีธนู ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2555
มาดูกันว่าดวงของคนที่เกิดราศีธนูในอาทิตย์นี้จะเป็นอย่างไร [ ราศีอื่นคลิกที่นี่ ]
การงาน / การเรียน
การงานล่าช้า ใช้เวลาอย่างเปล่าประโยชน์ แต่ก็มีโอกาสในการติดต่อเจรจาอะไรใหม่ๆและได้ผลลัพธ์ที่ดีกลับมา ผู้ใหญ่จะคอยให้ความช่วยเหลือเป้นอย่างดี มีการติดต่อพบปะผู้คนมากมายจากงานของท่าน
การเงิน
มีโอกาสได้รับเงินก้อนโต ใครที่เป็นเจ้าหนี้ลุกหนี้มีวี่แววจะคืนเงินบ้างบางส่วน ส่วนเรื่องอะไรที่เป็นคดีความก็จะคลืบหน้ามากขึ้น รายได้มีเข้ามามากกว่าช่วงที่ผ่านมาเล็กน้อย
ความรัก / ครอบครัว
คนโสดตอนนี้ควรอยู่เฉยๆไปก่อน ความรักมีการทะเลาะเบาะแวงคนรักไม่ใส่ใจ ไม่เข้าใจกัน หยิบยกเรื่องเล็กๆน้อยๆมามีปากเสียงกัน มีคนทำให้ท่านกับคู่รักทะเลาะกัน หรือคู่ครองคนรักท่านจะทำเรื่องหนักอกหักใจให้ท่านต้องคอยแก้ปัญหา ควรหาเวลาคุยกันเพื่อนปรับความเขาใจ ท่านควรมีความหนักแน่น เชื่อมั่นคนรักของท่าน และรู้จักปล่อยวาง
สุขภาพ / เดินทาง / อุบัติเหตุ
ระวังโรคหวัด ไอ จาม ภูมิแพ้ ท่านควรดูแลตัวเองเสมอๆ


แล้วอย่าลืมติดตามดวงแม่นๆประจำสัปดาห์ต่อๆไปทุกวันเสาร์นะคะ :)


<< ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2555 | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต

หวานเย็น งาน อนาคต สุนัข รัก หนุ่มสาว นามมงคล ลูกเต๋า ชื่อ ฤดู ทายใจ รายได้ ไพ่ป๊อก หนังสือ ทาย แฟน แบบทดสอบ ของขวัญ บ้าน วันเกิด นิสัย มือถือ เนื้อคู่ กรุ๊ปเลือด กาแฟ แปรงฟัน เงิน โทรศัพท์ รถสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ